Bọc ghế sofa đà nẵng

Bọc nệm Đà Nẵng

Bọc nệm Sofa Đà Nẵng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Với niềm đam mê, làm đẹp nội thất trong phòng khách chuyên về ghế sofa, salon tại Đà NẵngSofa Minh Quân được thành lập cho đến nay cũng đã hơn 10 năm kinh nghiệm theo nghề. Chúng tôi yêu nghề và yêu những bộ ghế sofa đẹp được trang trí trong nhà của mỗi gia đình.

top 5 đơn vị bọc ghế sofa uy tín nhất đà nẵng

Với những kinh nghiệm đó chúng tôi chuyên : thiết kế, bọc nệm,bọc ghế, bọc nệm sofa đà nẵng, bọc ghế sofa, bọc ghế salon, bọc ghế ô tô, bọc ghế cafe, karaoke, văn phòng.…. theo yêu cầu mẫu mã của khách hàng, và chúng tôi sẳn sàng tư vấn cho quý khách hàng nếu có thắc mắc hay cần biết bất cứ thông tin gì về sản phẩm.

Chúng tôi cũng xây dựng cho mình một thương hiệu lớn mạnh, để có uy tín trong ngành sofa, khi nói đến những nội thất ghế sofa Sofa Minh Quân bạn sẽ được thấy độ chất lượng và sự bền bỉ nhất. Vì phương châm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn luôn lắng nghe quý khách hàng để thiết kế ra một bộ ghế sofa hoàn hảo nhất.

Công việc phục vụ quý khách hàng là trách nhiệm và vinh dự cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Luôn tận tâm khi tư vấn, nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho bộ ghế của mình. Khi chăm sóc khách hàng, nhân viên chúng tôi luôn tận tình lắng nghe và chia sẽ.

boc-nem-da-nang

Để đem đến những sản phẩm tốt nhất chúng tôi đang mở rộng dịch vụ và đầu tư trang thiết bị hiện đại, nguyên liệu tốt để cho ra những bộ ghế sofa , ghế salon chất lượng. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Khi quý khách hàng có nhu cầu mua sắm mới, sửa chửa bọc nệm, bọc ghế sofa, bọc ghế salon, bọc ghế ô tô… hoặc chỉ cần tư vấn về ghế sofa , ghế nệm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Rất hanh hận được phục vụ quý khách hàng, chúc quý khách sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

BỌC NỆM ĐÀ NẴNG

Địa chỉ      : 944/2 Trường Chinh, Q Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

Email : bocnemdanang@gmail.com

Website : www.bocnemdanang.com

Hotline : 0914 068 629

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0914068629